Visa đi thăm chị gái ở Canada – Anh Cường (Tỉnh Tiền Giang)

ViserTravel xin gửi lời chúc mừng đến Anh Cường (Tỉnh Tiền Giang) đã nhận được visa đi thăm chị gái ở Canada loại nhiều năm nhiều lần, có giá trị đến hết thời hạn của passport và trong thời gian này, anh được nhập cảnh vào Canada nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa lên đến 06 tháng (theo dấu mộc của hải quan khi nhập cảnh).

Đây là dạng visa đi thăm chị gái ở Canada được Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh cấp do những khách hàng đáp ứng tất cả những yêu cầu mà Lãnh sự đưa ra, đồng thời, khách hàng này đã cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết nhằm chứng minh mục đích chuyến đi và thuyết thục được viên chức lãnh sự để họ cấp visa cho mình.

Thông thường, visa du lịch Canada sẽ được xét duyệt và được cấp trong vòng 08 đến 10 tuần, tuy nhiên, visa đi thăm em gái ở Canada của anh đã được xét duyệt chỉ trong vòng 02 tuần sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa.

Visa này để những khách hàng này có thể sang Canada thăm người thân trong gia đình đang định cư, con cái đang du học hoặc để đi du lịch tự túc tại Canada.

Xem thêm các thông tin về visa Canada tại đây.

Xem thông tin về thủ tục xin visa du lịch Canada tại đây.

Xem thông tin về thủ tục chuẩn bị để xin visa thăm thân Canada tại đây.

visa đi thăm chị gái ở canadavisa thăm thân Úc nhiều năm nhiều lần

Dịch vụ hỗ trợ visa chuyên nghiệp – Đặt vé máy bay giá rẻ – Bảo hiểm du lịch quốc tế

CÔNG TY DU LỊCH VISER

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà NP Tower,  232/17 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.9898.6100

Hotline: 0909.748.099 – 0902.718.099