Visa Canada 10 năm – cô Bạch Tuyết (Quận Gò Vấp)

ViserTravel xin gửi lời chúc mừng đến cô Bạch Tuyết (Quận Gò Vấp) đã nhận được visa đặc biệt của canada: Supervisa – loại visa canada 10 năm chỉ dành riêng cho cha mẹ hoặc ông bà của người đang định cư ở Canada. Với visa này, cô sẽ được đi thăm con gái ở Canada nhiều lần trong thời gian 10 năm, mỗi lần cô có thể lưu trú tối đa lên đến 02 năm (theo dấu mộc của hải quan khi nhập cảnh) và có thể được nộp hồ sơ xin định cư tại Canada luôn.

Visa Canada 10 năm là dạng visa rất đặc biệt được Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh cấp do những khách hàng là cha mẹ hoặc ông bà của người đang định cư ở Canada và những khách hàng này phải đáp ứng tất cả những yêu cầu mà Lãnh sự đưa ra. Ngoài ra, những khách hàng này còn phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết nhằm chứng minh mục đích chuyến đi và thuyết thục được viên chức lãnh sự để họ cấp visa cho mình.

Thông thường, visa du lịch Canada sẽ được xét duyệt và được cấp trong vòng 08 đến 10 tuần, tuy nhiên, visa Canada 10 năm này của cô đã được xét duyệt chỉ trong vòng 03 tuần sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa.

Visa này để những khách hàng này có thể sang Canada thăm người thân trong gia đình đang định cư, con cái đang du học hoặc để đi du lịch tự túc tại Canada.

Xem thêm các thông tin về visa Canada tại đây.

Xem thông tin về thủ tục xin visa du lịch Canada tại đây.

Xem thông tin về thủ tục chuẩn bị để xin visa thăm thân Canada tại đây.

Xem thông tin cần chuẩn bị để xin visa Canada 10 năm – Supervisa tại đây.

visa canada 10 năm

visa thăm thân Úc nhiều năm nhiều lần

Dịch vụ hỗ trợ visa chuyên nghiệp – Đặt vé máy bay giá rẻ – Bảo hiểm du lịch quốc tế

CÔNG TY DU LỊCH VISER

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà NP Tower,  232/17 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.9898.6100

Hotline: 0909.748.099 – 0902.718.099 – 0902.562.099